40 weeks. ❤️

Hi mga mamshie! Nakaraos na din ako sa wakas. Kaso na cs ako, bigla akong inatake ng anxiety. ☹️

40 weeks. ❤️
110 Replies

Same tayo mommy. 39w 5d nung lumabas baby boy ko. Nag labor pa ako for 9 hrs because we're really aiming for NSD. Fully dilated naman cervix ko. Nag 10 cms ako but still na CS kasi malaki si baby and my multiple cord coil sya, neck and belly. Pero worth it naman. At least healthy ang babies natin at walang complications. 😊 Cute cute ni baby mo. 🥰

Congrats po.Okey lang ma cs basta safe kayo ni baby.Katulad namin ng baby bunso ko.Expected ko normal delivery ako tulad sa panganay ko,pero na emergency CS ako.Pero thanks God okey kami ng baby ko.

Ang cute po ng baby nyo. Sya nalang po lagi nyong titignan pag inaatake kayo anxiety sigurado tanggal yan ang cute nya po eh. Hehe

Ingat po .. lalo na sa baby uso pa man din sakit na NCOV 😓 sana po safe si baby always ...cute🥰

Ang cute po ng baby nyu momshie..aq punta na ngayun sa clinic for induce labour..40weeks and 2days

OK lng yan mommy worth it nman po, ang cute ng baby nyo.. 😍 congrats po..

Wow ang cute naman that baby... 😘 Sana makaraos na din ako im 39 weeks na.. :)

4y ago

Me too mamsh, turning 40 weeks na sa Friday. May mga signs of labor ka na ba mamsh? Ako paminsan minsan na paninigas ng tyan pa lang tas minsan masakit puson or balakang. Sabi din sakin nung sabado 3cm na pero til now wala pa rin labor :(

Such a precious little one. Kudos to you sis! Youve endured so well.

Congratulations mommy 💐 🎂 🎊, cute bby mabalbon sya... 💖

Ok ang yan sis atleast safe po kayo ni baby. Congrats po😊😊