CALCIUM CARBONATE

Mga mamshie nag ti take din ba kayo neto? Okay lang po ba sya hatiin? Ang laki kasi. HAHAHA

CALCIUM CARBONATE
63 Replies

Yan din po isa sa mga vits ko and until now kahit nanganak na ako. Bigay ng health center.

May candy po na ganan...yan po recommend sakin ng doc ko kasi hirap po ako lumunok..

5y ago

Sa doc ko po sya mismo nabili madam

Keri bels Yan Mami para kay baby at para sayo yan isabay mo Lang sya water ❤️❤️

Oo nag take nq nyan kso hindi q na ubos ang 100 pcs kailngan inumin mo yan kht malaki

Ngtatake ako yan malaki nga sya pero pinipilit ko na lng inumin para kay baby😊🤰

candy nga malunok yan pa kya sis?hehehe,.pede mo hatiin pra lumiit at inumin isa isa

Maliit lng yan kaysa ibang pagkain nilunok natin.inumin mo bgla wag mona lasahan

I feel you mumsh. Haha. Once a day lang ako nagte-take ng ganyan. After dinner.

mura dn nmn nbbili sa pharmacy sa calcium. mas maliit pero same lang ng grams.

Ganyan din po gamot ko. Pikit ka nalang mamsh hahaa tapos maraming tubig 🤭