ubo at sipon

Mga mamshie na buntis advice naman po sa mga nakaranas ng ubo at sipon,27weeks po ako ngayon..at my sipon po at ubo aako ngayon..anu po ang mga natural way pra mawala mo..naaawa ako ky baby sa loob ng tummy ko pag umuubo ako..

8 Replies

Ako pg my sipon vicks lang saka mg pakulo tubig ung usok langhapin mo.kahit sa baso mo lang ilagay..pg ubo naman kalamansi juice ganyan lang na wawala agad sa akin..nag buntis ako hindi kc ako sakitin

Mommy mas better po paconsult po kayo.. For the mean time boost niyo po immune system niyo by drinking plenty of water, getting enough rest atsaka inom po kayo ng kalamansi juice..

More water lang po momsh and pwede din po uminom paracetamol, di harmful sa buntis. Yun ininom ko nung 4 months pa lang tiyan ko't nagkaubo at sipon ako now I'm on my 9 months na.

ako sis nag kaubo at sipon calamansi everyday and ginger with calamansi lage ko iniinom and more water sa awa ng diyos nging okey nako

ginger plus kalamansi po, sa awa ng Diyos gumaling ako agad after 2 days hehe

Inum kapo ng lemon juice .. at more water kalng po

Pausok lng saken nun momsh tapos more water

More water will help po.