uti

mga mamshie meron po bang marunong tumingin nang result para sa test q sa u.t.i ???..

uti
13 Replies

Mataas po kase ako 5 plng yun pinag antibiotic nako..bumaba ng 3 kaya no need nako mag take ulit antibiotic....buko juice and madame water ka mommy. Wag na din mag softdrinks and junkfoods and processed foods. Yun lang naman iingatan mo. Anything else na kakainin mo pwede naman basta in moderation para mawala uti mo kawawa si baby pag makuha nya sayo yan.

thank you po sa lahat ng sumagot...pinaulit po namin uli ni hubby sa ibang laboratory yung urinalisis ko...kc nagdudud sya sa resolt...iba napo lumabas...bahagya lang po yung u.t.i ko at yung rbc ko 0-2 lang...

Hi, very high po ang wbc nyo, meaning my infection..aside from this, rbc is noted my bleeding po baka dahil marin sa infection.. worst case, may trace amount of protien indicating acute kidney problem..

Plenty sis ibig sabihin too numerous too count ang wbc mo yun yung pus cells na batayan ng uti sis.

Normal wbc saka rbc momsh 0-2 lang. May infection na pag mataas dun. Inom ka madaming water momsh.

Yes sis may UTI ka kain ka lang ng pipino tapos inom ng madaming tubig. Mawawala din yan

Yes. Meron po. Hindi ganon kataas pero need maclear yan. Pabasa nyo po sa OB nyo.

Mild lang uti mo sis. pero pag di naagapan yan kayo din ni baby mahihirapan

yes meron. pakita mo na kay ob kung ano maadvise nya

Yung rbc mo mataas. ang normal count is 0-2 lang