Canvassing

Hi mga mamshie. Magtatanong lang po ako kung magkano na po magpacheck up sa OB? December 1 po kasi ako nakaschedule magpa check up sa OB dito po sa general hospital sa lugar namin. Gusto ko lang po mag canvass para mapag ipunan ko po. 7mos. Preggy po ako and 1st time mom kaya sana mapansin po. Salamat mga mamsh, God Bless at palaging mag iingat. #1stimemom

2 Replies

depende momsh, sakin, sa OB sa birthing home kng saan ko plano manganak, P300 per check up.

3y ago

thank you po.

Depende po ehh.. Akin private ob, 500 per checkup q..

3y ago

thankyou po.

Related Articles