pregnant

hello mga mamshie ... kaylan nio po naramdaman gumagalaw na c baby sa tummy natin ?

36 Replies

14 weeks may pagpitik pitik then nung 19 weeks na ako until now 5 months na exact nararamdaman ko na talaga mismong galaw niya minsa magugulat ka kasi palakas ng palakas

Aq s pnganay q 5mos mas ramdam qn.. Naun 2nd pregnancy prng naun 3mos ewan q lng ah n prng bubbles un pkrmdam s loob 😁

3months po mararamdaman na galaw ni baby?.. 11weeks na po si baby sa tummy ko.. Excited na ko maramdaman galaw nya😁

4mos pitik pitik palang.. 5mos pataas ramdam ko na alon, tapos ngayon 6mos medyo lumalakas na.. :)

17weeks kmi nu baby meron na sya tiny movements.

4months.. then 5months sobrang kulit na😅

me sis base sa experience, 21weeks po. 😊

5months then 7months napakalikot na

5 months po ung sobrang likot n nya

4 months sobrang galaw na niya