signs

hi mga mamshie. im 37 weeks and 3 days preggy na po. ano po ba ang signs kapag malapit na manganak.? na fefeel ko lng po kasi yung pagtigas ng tiyan ko.

1 Reply

monitor mo po ang interval ng paghilab.then susunod na po jan yung discharge.pwede blood o water discharge (panubigan). pwedeng walang pain, pwede din pong meron.basta meron kn pong discharge and tuloy tuloy na po yung paghilab.punta na po kayo sa ob.

Related Articles