March 19 EDD

Mga mamshie gusto ko na makaraos any tips sana para mapa bilis bukas ng cervix last check. up ko closed cervix pa daw pero very soft na Grabe na rin paninigas ng tiyan, white discharge at pag sakit ng balakang #pleasehelp #advicepls

9 Replies

edd:march 19 pinanganak ko nang march 8 no labor sign pero tumataas cm puro lakad at squat inom Ng pineapple at uminom din Ng itlog na hilaw 3.6kg Siya via normal delivery sana makaraos kana din Po sis wag ipressure Yung Sarili lalabas at lalabas din c baby

1y ago

Hala ang laki at cute niya mamshie sana makaraos na rin may lumalabas na parang sipon sipon sakin ngayon mamshie pero paunti unti