March 19 EDD

Mga mamshie gusto ko na makaraos any tips sana para mapa bilis bukas ng cervix last check. up ko closed cervix pa daw pero very soft na Grabe na rin paninigas ng tiyan, white discharge at pag sakit ng balakang #pleasehelp #advicepls

9 Replies

March 19 din po EDD ko. Nanganak ako nung March 4. At 37weeks nag 2cm na ko kumain lang ako ng pineapple kinabukasan nanganak na ko hehe ewan ko po kung dahil ba dun, or talagang gusto na lumabas ni baby