For 1st TRIMESTER /First Time MOM.

HI mga mamshie goodmorning ask ko lang po.. Sino po ang nakainom n nito? And ok lang po ba na eto lang inumin ko na Vitamins?? Lagi po nanlalambot at ngimay mga hita ko sbi sken ng friend ko kailngn my iniinom me vitamins for calcium pero wala advice si OB.. Kaya bumili nlng me enfamam na gatas.. Para makatulong.. Thanks

For 1st TRIMESTER /First Time MOM.
2 Replies

Prescribed ba ng ob mo? Better if OB nagprescribe ng vits and supplements

5y ago

Okies. Yung b complex for nerves naman yun. Makakatulong sa pangingimay. Safe and healthy pregnancy

ask ur OB po ..