travel

Hi mga mamshie first tym ko 2months palang ang baby ko sa tiyan by january 3months na advisable ba na mag air travel ako uuwe kc kme dilumaguette my nakaexperience ba nito na buntis mag eroplano

18 Replies

Ako nagtravel dn nung 3months tyan q by land na 4hrs tas isang oras na by air.

Kung di ka maselan. Ako non pina abot ko muna 4mos bago mag travel.

Better ask your OB po kasi mas alam nya status ng pregnancy mo po.

Ako 4 months tummy ko ng umuwi ako province via Air.

Ang alam ko momah 5 to 6 monthsblang pwede magtravel

Ask your ob sis. Hingi ka ng clearance sa kanya.

Aq nag out the country magt3mos tyan q nun.,.

Yes pwede.