Lito

Mga mamshie bat ganon Sabe sa center pag sobrang nanakit na ung tyan ko nang sept.13 kulang sa buwan or weeks ung baby ko. May nag sasabe kase kabuwanan ko ngayon september . At Ung sa center oct.4 Guguluhan din talaga ako kung ano ba talagang tamang bilang nang tyan ko kase last mens ko is dec.28.2018 january hindi nako nagkaroon nalaman ko nalang buntis ako feb.16 nagpt ako! Ano po ba talaga paniniwalaan kong due.date ko☹️ pahelp naman po ako plss ???35weeks nasaket naren po kase puson ko normal lang po bato???

5 Replies

try nalang po pa ultrasound .. last menstruation ko dec.13 last yr. EDD ko sa center sept.23, Pero nung nag pa ultrasound ako nung 4mons tummy ko Ang EDD ko sept.19, nung 2nd ultrasound ko nung 7mons ang EDD ko Sept.14. mag base po ako sa last ultrasound ko Sabi ng OB ko..

5y ago

mag base po kayo sa ultrasound sis..

36weeks pwede na managanak. Oct. 4 po yung tama. Nagpaultrasound ka po ba? Kase doon po meron nkalagay na due date base sa size ni baby

5y ago

Mag paie sana ako ngayon kaso hindi daw pede kase 35weeks palang ako. Baka nga stress or uti po😢

Parehas tau sis ..last mens ko dec.28 kaya ang edd ko ay oct.4 ...

Eto po sa manual computation ng EDD nyo according to your LMP..

Pwede mapaaga panganganak mo sis.. or 38wks pwede na ..