?

Mga mamshie. Bakit sakin kapag ka nagtatake ako ng ferrous nasusuka ako. :'( 28 weeks nako nagbubuntis ngayon.

12 Replies

isa po yan sa expected na effect. nung nireseta din sakin sabi baka nga daw magsuka ako pero buti nalang hindi. madami naman po options yan sis, try mo magchange ng brand.

maybe di mo gusto yung lasa parang kalawang kase eh pero bilisan mo na lang yung inom para di mo maamoy at malasahan lunok agad xD

ganon din ako non sis. tas nahihilo pa ako. hindi ko tinake yan. naka ilang palit ako ng ng brand di ko talaga carry.

Lasang kalawang ba mommy? After mo siya inumin kain ka ng fruits ako sinasabayan ko ng saging para mawala yung lasa

Before bed time nyo po take para if antukin, mahilo or feeling nasusuka po kayo di nyo na maramdaman.

may lasang kalawang ba siya? palitan mo po nireseta sayo. United Homes na ferrous wala po lasa.

Empty stomach po yan iniinum pag gising mo after 1 hour pde kna kumaen

Sakin po wala namang effect. Yes lasang kalawang pero di naman ako nasusuka

may ganyan kasi panget amoy at lasa papalitan mo ng brand kay OB mo

Pwede mo naman po paplitan sa ob mo yung vit. kung di mo bet lasa.