14weeks & 3days

Mga mamshie ask lng Po Kung may gantong karanasan kau ?? Regular means KU Po but till now di pa Po aku nag kakaroon last regla KU Po July 27 since den di na Po aku nag karoon mejo malaki na Po Ang Chan KU pero mlaki nmn dati pero ngaun parang iba na Po negative Po aku sa pt 3times aku nag pt every month buntis Po ba KU ?

3 Replies

same tau mommy..july 8 last till now wla pa rin po ako means...pero nag tka ako pt nung una 4 pm ung pngalawa knina lng pag uwi ko 11:00 nega prin