Breastfeeding

Hello mga mamshie .. Ask lang ako if natural lng ba na sobrang sakit magpabreastfeed ? As in d mo matolerate ung sakit everytime na magpapabreastfeed ako super sakit . Almost 1week and 2 days narin si baby pero d parin nagsusubside ung pain sa breast ko while pinapadede ko siya . Natural lang po ba un ? Thanks sa mga mamsh na sasagot ???? GodBless po .

1 Reply

baka po puno ng milk yung breast mo. you should pump your breast po pag masakit para iwas mastitis

5y ago

Thanks mamsh. Super sakit po kasi talaga as in di tolerable . Pagkapadede ko sa right side parang sasabog sa sakit si left tpos gnun nanaman si right .. Hndi ko tuloi naeenjoy ang pagpapabreastfeed sa sobrang sakit . Tiis ang para kay baby .