hi po

Hi mga mamshie.. ask ko lng po saang part ng tyan nyo madalas nararamdaman si baby.? My nakakapa na po ba pag 3weeks to 4weeks na.? Salamat po sa makakasagot.

hi po
8 Replies

sakin that time wala pa pero mga 2 months kapag nakahiga may nakakapa na ako pa oblong siya. Depende po ata kung malaki si baby dahil lumalaki ang baby sa dami ng kinakain natin.

5y ago

Ganun po ba ..kc my nararamdaman po ako na parang kumukulo sa bandang puson ko tapos minsan parang my tumutusok sa pusod ko

Me 4weeks and 5days may nararamdaman akong prng kumukuLo sa right side ko😊 pero tuwing madaLing araw ko Lng cia narrmdmn pag naggcng ako☺

Wala pa po. Masyado pa pong maaga parang dugo palang si baby nyan 😅

di pa yan mafeel di pa fully formed c baby

too early pa mommy , wla pa yan

Masyado pang maliit si baby

Maaga pa wla p mkkapa..

Aga pa masaydo...

Related Articles