ask ko lng po

Hi mga mamshie ask ko lng po positive po ba ito.?

ask ko lng po
154 Replies

Pwedeng positive gabyan din sakin dati eh ngaun 34 weeks pregnant na .. ulitin mo nalang after 1 week .. pag kumapal ung line edi positive

Positive po basta may faint line. Try mo ulit momsh after a week or two.kakapal na yan. Early pa ksi ang pregnancy kaya mejo malbnaw pa.

Nag pt ako nong june 25..Same tayo faint yong isang line.. ...nag pt ako ulit ngayun.. Wala na talaga isang line nlng.. Ang gulo nang pt ko.

4y ago

try nio po first pee in the morning po...

invalid dapat 5 minutes lang po yan paglumagpas na invalid na po yun better retake nalang ng PT first ihi po sa madaling araw

Faint line means positive, maaga pa nga lang kaya faint line palang. Pt ka ulit sis after ilang weeks llinaw na yan.

negative parang evap line lang, dapat kahit faint line, red color. Or mas better re-take ka ng PT.

possible na positive. ulitin mo nalang ulit after a week dapat yung unang ihi mo sa umaga

Para sure mommy paserum pt ka, sa laboratory para sigurado or set an appointment sa ob.

Parang may isa pang malabo na guhit. Try nyo po ulit mag pt like first na ihi nyo po.

positive yan try mo ulit mag pt..madaling araw mo gawen at wag kang iinum ng tubig..

Related Articles