worried

hi mga mamshie!!! ask ko lng po ano po pwedeng inumin na gamot? lagi po kasi akong sinisikmura eh... nagaalala po ako kasi buntis pa po ako. baka may alam po kayo na pwedeng gawin, ngayon lang po kasi nangyari sakin to sa first baby ko di naman po ganito. salamat po sa mga sasagot ?

1 Reply

Sabihin niyo po sa ob niyo or kung san kayo nagpapacheck up para maresetahan kayo ng tama at safe sayo at sa baby sa tyan mo..