WHY OTHER HOSPITAL NOT ALLOWED TO BRING OR FEED YOUR BABY USING FEEDING BOTTLE ON THE DAY YOUR BORN THE BABY ????

Hello mga mamshie? Ask ko lang why other hospital not allowed po mag dala or mag pa gatas using feeding bottle? Paano po kapag wala papo akong breastmilk kapag lumabas na yung anak ko sa hospital ? 🥺 thank you po in advance 💕#advicepls #1stimemom

38 Replies

nasa batas po kasi yan. eo milk code. to promote breastfeeding po

to encourage breastfeeding. nasa milk code din po yan. 😊

para skanila ka bumili ng bote, nagbebenta kasi sila hehe

3y ago

hindi po. wala po sila binebenta. in case talagang wala pang gatas, meron silang breastmilk dun but cup feeding po ginagawa.. diko alam sang hospital ka nakakita nyang nagbebenta ng bote.

Breastfeeding is good for the baby po

They promote breastfeeding po

To promote breastfeeding po.

to promote breastfeeding...

to promote breastfeeding..