6mos preggy

Mga mamshie. Ask ko lang po, normal lang ba na mag sarili ( sorry for the word ) si mister pag tulog na mga misis? Pakiramdam ko kase nag sasawa na sya or dala lang ng pagbubuntis ang emosyon ko?

9 Replies

same mamsh. im 7mos pregnant then nag sasabi naman ung lip ko pag nag sasarili siya kasi daw natutulog ako tas ayaw nyang magising ako kasi hirap ako patulogin ulit at minsan natatakot na syang mag do kami kasi baka mapano ung baby namin. okie lang din naman saakin pag nag sasarili siya at least hinde siya ng babae.

3y ago

thank you mamshie

mas ok po yan na mag sarili si hubby mu.. ako nga 6mos. preggy ng mastop na sa pag do kasi iniisip din ni hubby na baka maipit or what si baby sa tummy, pero never yan nag sarili, iniingatan lang nya kami ni baby and nauunawaan naman nya situation ko.. kaya nga swerte ko kay hubby..

Ok lang po yan Momsh. Ako around 6months di na ako ginagalaw ni Hubby...although willing nman ako pero I feel uncomfy tlga. Kaya thankful ako na understanding si hubby. Iniisip nya kalagayan naman ni baby.

Cguro momshie iniisip nia lng ung health mo bka hindi ka comfortable to do things. Maingat lng po cguro c hubby mo. Alm nmn po ntin n mi mga needs din cla.

ako nga kahit nag sesex kami nanunuod pa din sya. okay lang saken kasi ang hirap ng pwesto namin lalo na manganganak naku, kailangan mabilisang labasan

baka naman nag iingat lang iniisip baka madaganan si baby syempre may needs din si mister. ask mo na lang pag usapan nyi

Ok lang yun mamshie. Alam kase ng husband na need mo ng pahinga.

salamat po mga momshie

its ok