ILANG WEEKS NA?

Mga mamshie ask ko Lang po kung ilang weeks nako oct 3-7 po last regla ko Hindi nako dinatnan netong nov! And kelan po pwede mag pa transv Na kita na si baby?

ILANG WEEKS NA?
15 Replies

same po tayo oct 3-7 last mens. 1st ultrasound ko last nov 5 pero di pa makita si baby balik daw ako nov 23 onwards masyado pa daw maaga baka di pa makita si baby pero magpa tvs na ulit ako on nov 30 para 8 weeks and 2 days kung same tayo sis baka nasa 6 weeks and 5 days ka na rin po ngayon. 💛

3y ago

same tayo sis. oct 8 last mens ko nagpa tvs ako wala pa makita. nov 22 ulet ako magpapa tvs . 6 weeks na ko ngayon

ako dapat 6 weeks and 6 days nako, nag pa check up ako 3 days ago, nag pa transv narin, may heartbeat na at may sac pero based daw sa laki ng baby nasa 6 weeks and 1 day palang daw yun, mag pa transv ka na rin po para ma check mo si baby mo. congrats momsh

Visit your OB na po to check if ok ang pregnancy mo. Ako nagpa trans V 6 weeks and 1 day to check if hindi ako molar or ectopic pregnancy though wala pa nakita embryo pero pagbalik ko ng 9 weeks and 3 days, may fetus na at heartbeat po 😍😍

nasa 6 weeks kana sis going 7. ako 5 weeks may nakita na na sac then after a week pinabalik ako ng ob ko kasi may cyst din syang nakita pero thank god di naman sya lumalaki kaya wala dapat ikaworry. at 6 weeks nakita na fetus and heart beat.❤️

3y ago

anong cyt ang nakita sayo sis?

So ibig sabhin mamsh ! 1 mos and 10days kana preggy pero mas makikita na po siya mga 6 to 8 weeks once na nagpa TransV ka po. Wait ka po Mamsh ! until End of the Month nang Nov ❤️

3y ago

Thank you mamsh♥️

Ako po 6 weeks ako nung natransv po ako may embryo na po nun and heartbeat. Tuwang tuwa po kami nung nalaman namin. Pacheck up na po kau

You might be ard 6-7wks. Nagpa pelvic utz ako when i was 7wks preggy may sac and heartbeat na si baby that time. Transv ko ard 9wks.

might be 6 weeks. ang bilang ay magstart sa 1st day ng last mens. yun ang unang tinatanong ng OB. congrats po! 🙂

mas okay po kung 2 or 3 months bago ka mag paultrasounds para makita talaga ..para tuloy²x lng yung vitamins mo.

same tyo mamshie..nsa 6th week na po ty ng pregnancy..ask ko lng kng anung vitamins tinatake mo?

3y ago

Wala papo akong check up ngayon mamsh