sex then sa loob

hi mga mamshie ask ko lang po if nabubuntis ba ang di pa nireregla after 3 months na nakapanganak ako? nakipag sex kasi ako sa husband ko bale pinutok nya sa loob nung pangalawa since sabi nya yung first spermcell am i getting pregnant after ? pure breastfeed po ako and may nababasa ako na pag pure breastfeed daw po hindi madali mabuntis is this true?? #first#firstbaby

7 Replies

sabi po nang iba (since 1st time mom rin ako, di pa nakakapanganak), wag raw po pakasiguro na porke nagpapbreastfeed ay di mabubuntis. hindi po ibig sabihin na nagpapabreast feed safe na para di mabuntis, mas safe po siguro kung magwiwithdrawal si hubby mo..kasi alam naman po natin na kapag sa loob, may possibility na makabuo..lalo na po ngayon at di pa nireregla, so di natin alam kung kelan tayo fertile o hindi..

Mommy kahit pang ilang ejaculate ng lalaki, una man yan o pangalawa o pangatlo, lahat un puro sperm. Very possible na mabuntis ka lalo pa sa loob nag ejaculate.

possible pa din po na mabuntis kayo kahit nagbbreastfeed. ganyan nangyare saken. 11 months lang ang gap ng first and second child ko.

Not true na kapag pure breastfeeding hindi agad nabubuntis. Naconfirm na din yan ni OB ko. Basta unprotected sex, pede ka po mabuntis.

no pure breastfeeding po ako pero eto buntis ulit kahit 1 year and 3 months pa lang baby ko

Mg family planning nlng po Kau para sure tlg na dika mabbuntis.. 🙂🤗 no stress pa..

Para ka namang bago, syempre oo.

4y ago

thank you momshie sa pag intindi po. and yes po I admit na bago palang po saken lahat. wala naman din po masama mag tanong kung di alam. thank you mga momshie sa pag depende po saken. May Godbless you all po 😊❤️