preggy

mga mamshie ask ko lang kung pwede magparebond or brazillia treatment ang buntis? thank you

21 Replies

No po. Masyadong harsh ang chemicals ng gamot na ginagamit sa rebond and brazillian, not safe for you and your baby. tiis lang muna 😊

Big NO. As much as possible iwas muna ang preggy sa mga chemical exposure.

not yet mommy. ako nag pakulay yung organic lang and pwede sa buntis.

definitely no. after giving birth nlng po kayo magpa rebond/treatment

hndi pa po sis, bwal pa po lalo na po kapg breastfeed si bby.

hindi daw po kasi malakas sa chemicals yan baka makasama kay baby

no mommy. matapang gamot ng mga yun. baka makaapekto kay baby.

hindi pwede mamsh. tiis tiis muna. para naman kay baby ☺

hindi po. tsaka na po pag medyo malaki na si baby

Wag na muna. Para safe si baby 😊