kagat ng lamok

Hello momshies, Ano kayang cream pwede kay baby para sa mga kagat ng lamok sa knya? Namumula kasi at ngpapantal tapos ang itim ng peklat...any suggestion po? 6mnths po baby ko...thanks po...

6 Replies

Hi mommy. Normal lang daw po na nangingitim ang kagat ng lamok sa balat ni baby. Pero mawawala rin po yan habang tumatagal. Ang ginagawa ko po nun kapag nakakagat ng mga lamok mga anak ko, pinapahiran ko po ng katas ng dede ko, or yung laway nyo po mismo (no jokes, effective po sya) nawawala po kaagad yung kagat ng lamok at di po nangingitim. Based on my experience po.

4y ago

Tinatry ko din po laway ko lagay ko minsan nawawala yong pantal pero after bmabalik nman at namumula tapos maga pa...

Pwede niyo po apply ng Tiny Buds After Bites at pag nagsubside na yung kagat apply niyo naman po ng Lighten Up yung ganito po. Pero habang tumatagal naman po kasi nagfafade din naman po yan.

4y ago

Bihira kasi ang Lighten Up sa mga physical stores po. Online po dito kayo para sure po.https://tinybudsbaby.com/

gamit namin calmoseptine. mas maganda din to use age-appropriate insect repellent kay baby para iwas kagat lamok. 💙❤

4y ago

yes po pwede mabili over the counter ang calmoseptine.😊

Fucidin Ointment 2x a day mo ipahid sa insect bites momshie reseta samin ng pedia gumagaling agad

calmoseptine mommy .. o kaya ung after bites ng tiny buds.

Drapolene momsh. Good for peklat and rashes

4y ago

Pang baby po talaga yan moms? Thank you!😍