nipples

Mga mamshie ano yung mga white sa nipple ko ? 32 weeks preggy po 1st time mom po

1 Reply

milk. lumalabas na ung milk mo ng pauti unti. basta lagi mo lng linisan kase nangagamoy yan pag napapabayaan, na tutuyo kase yan. meron nmang mga mommies na after manganak saka lumalabas ung milk kaya minsan nahihirapan kumuha ng milk si baby, pero madalas buntis pa lng lumalabas na ung milk like u. marami kang stock mommy.