38 Weeks And 2 Days

Mga mamshie Ano bang pwedeng makatulong para mas mapadali ang pag buka ng kwelyo o cervix ko kasi sabi sakin ng midwife ma kapal pa daw yung kwelyo ko.. 38 Weeks and 2 days na ako today wala padin ako nararamdaman... Tia sa mga sasagot

9 Replies

Hi momsh share ko lang po yung ginawa ko before, nung nasa 35wks na ko nageexercise na ko hehe nanunuod ako sa Youtube, tapos nung 36wks walking at squats ako, panay gala din ako sa mall minsan sa palengke. May app din akong dinownload nun (ayan po siya, pero di naman po yan lahat ginagawa ko lalo na wala akong equipment) ginawa ko rin po yung butterfly pose. Nung araw po na nagstart ang contractions ko, naglalakad-lakad po ako nun sa mall. ODD ko po is June 12-19 pero lumabas si baby ng May 31. 😆 Pero magtanong po muna kayo sa midwife o dr nyo po bago kayo mag-exercise hehe.. Goodluck po.

Sakin before may nireseta ang OB ko. Evening primrose at Buscopan. Saktong 39 weeks pumutok na nag panubigan ko. Consult niyo din po sa OB niyo.

Dati Mommy meron ako ininom na gamot at meron akong ininsert para makatulog sa pagbuka ng cervix ko. You coukd ask your OB about it po

5y ago

Yan nga yun Mommy! Primrose! 😊

Exercise po,hwag na po kayo masyado umupo,Walking2 din po parati kahit gabi

Lakad lakad ka po, tapos kaen ka ng fresh pineapple. 😊

pinya tapos evening primerose tapos lakad ng lakad

5y ago

Ah un pala un..skin kasin walang nereresetang ganyan..salamat momshie ah

primerose pinainum aq n ob .3x a day for 1 week

5y ago

Mga nasa 35 po ang isa ng primrose

Try pineapple juice. 😊

evening primrose