32 weeks

Hi mga mamshie, may alam po ba kayong way para makapag head down na si baby? As per my ob transverse lie pa si baby. Any recommendation po na pwede makatulong para umikot na baby ko? Thank youuu.

2 Replies

kausapin nyo lg po si baby o di kaya mkinig po kau ng music. . mejo matagal pa nmn po due ninyo. . iikot pa c baby nyan ☺. . God bless & always pray ❤

4y ago

Thank you mamsh. 💗

hello mommy try nyo po magpatugtog banda sa may puson nyo .. o kaya magpailaw ng torch light sa puson para sundan nya po ung tunog or liwanag ng ilaw.

4y ago

Thank you mamsh. Try ko po yan. 💗