transverse

mga mamshie okay lang po ba na ngayon ay transverse si baby iam 23 weeks going 24 weeks preggy. any recommendation po para umikot si baby. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

transverse
2 Replies

Breech naman po ang baby ko and 32 weeks na sya nung umikot. Iikot pa po yan. Kausapin nyo and paringgan nyo po ng music. Tapos pag nakahiga left side facing po kayo.. ganyan po ksi ginawa ko. Effective naman.

2y ago

thank you po

breech nga po baby ko,26 weeks and 1 day napo ako..ok pa naman na ganyan si baby mommy kasi maaga pa,siguro nasa 8 months na tiyan mo iikot na yan.