Worried Mom

Mga mamshie advice naman dyan. Sabi kasi ng OB ko sa 37 weeks sobrang liit daw ni baby. Maliit sya ng 2 weeks... 5 pounds palang daw sya. Sobrang worried ko kasi tinigil ko pag vivitamins at pag inom ng anmum ng isang buwan kahit folic acid tinigil ko. Ang due date ko dapat is sept 1-20 pero sarado pa daw cervix ko kaya baka oct na daw ako manganak... Sobrang worried ko kasi baka may diperensya si baby paglabas and puro kasi preservatives kinakain ko. Minsan lang ako mag gulay pero malakas naman ako mag prutas...Advice naman po dyan kung ano po dapat ko gawin. Salamat po sa sasagot

1 Reply

ganyan din c baby ko. pinaanak ako maaga ng ob ko para mapalaki ko c baby. 38W1D nanganak nko .. Induced Labor to CS kc na chordcoil c baby. ksi 2.3kgs lng baby ko pang 34weeks ang timbang nya. 37weeks kana so ok lng yang 5pounds mas okay yng d gaano malaki since fullterm kana kung gsto mo mag normal delivery. :) 24Days old na c LO. healthy baby girl sya. Just think Positive mommy