MASAKIT NA PUSOD

hello mga mamshie 33wks preggy po ako. and ang dalas sumasakit pusod ko, mnsan nwwala agad kso npapadalas tumatagal, 3rd baby ko na to and now lng dn nangyari skn na madalas ung pagsakit o pagkirot ng pusod, anu po kaya pedd gawin .. or natural lng po ba to

1 Reply

natry ko din ito nung 14weeks ko yung parang msy kumukurot sa pusod ko, i think siguro dahil sa position ng pagtulog o pag upo naiipit siya or pwede ring dahil sa garter ng underwear na masikip kasi nung niluwagan ko nawala ung kirot

Related Articles