Pagsakit ng pusod

Sino po nakakaranas ng pagsakit ng pusod dito? 2nd baby ko na po to pero dun sa una di naman sumasakit. May time po na kahit di mo mahawakan yung pusod parang kumikirot sya.normal po ba to?

1 Reply

naramdaman ko narin yan mi.dko alam kung anu cause bkit minsan na fefell ko yan.isip ko bka nababanat ang balat ginagawa ko massage ko habang nakahiga.rest ko lang po nawawala naman.cguro 3 tym ko naramdaman yang sakit s bamdang pusod.