Vitamins

Hello mga mamshie!, 3 weeks old na si LO ko nitesetahan sya ng vitamins ng pedia nya, un propan TLC, EBF po ako, madami nagsasabi na wag muna magvitamins lalo na EBF nga, parang ayoko parin sya painumin ng vitamins, sino po dto nagdadalawang isip din tulad ko? TIA

1 Reply

Hindi po kmi pinagvitamins ng pedia ko, 3months na po ako nagoavitamins kay baby ko.

5y ago

Hindi nga po ako bumili eh, parang maaga pa.. cge nga sa 3 months nalng... salmat