ask

hi mga mamshie 22weeks na po tummy ko normal lang ba talaga satin yung hirap huminga at makatulog,saka sino po sa inyo madalas managinip ng bad dreams thanks

2 Replies

Yes po sis..Lalo na ngaunn 7 mos na aq mas malaki na kc sya at hirap na dn gumalaw. Normal daw tlga managinip Ng Kung ano ano ang preggy. Aq ndi ko nlng pinapansin napanaginipan ko pra ndi aq ma stress.

5y ago

Wag mo nlng masyado isipin sis..panaginip lng Yan malayo sa katotohanan