Kabag o sumpong ng taon

Mga mamshi tanong ko lang kung anong pwedeng gawin kay LO😞 4months na po sya. ilang gabi na syang twing gabi umiiyak, ayaw naman dumede o ihele. Pinapainom ko ng restime para sa tummy nya sa kabag. Sabi ng mga matatanda sinusumpong daw ng taon. Pinahilot po namin tumataas raw po ung taon. Ano po pwede kong gawin mga mamshies😢 #kabagproblem

2 Replies

tygaan sa karga at pag hehele nommy ganyan din baby ko 4 months na madalas sa gabi pa hangang madaling araw kahit pikitn na nag iiyak pa din gusto lang din nyan karga mo sya habang tulog mag babago din po yan makalapas ilang bwan

nagstart dn baby ko ganyan mii nung nag 4 months