Team July 2021

Hi mga mamshi sino po dito Team July tulad ko🖐Keep safe mga mommy...kamusta po ano po nararamdaman nyo?alam nyo na po ba kung ano gender ng baby nyo😊

47 Replies

July 11 💗 dikopa alam gender ni baby. pero I think it's a baby boy again ☺️

July15 po pera sana lumabas na ng july 10 para ka bday ng Duddy nya 😍🤗

july 31..di pa nkpag pa ultrasound😊hoping baby boy na sana this time🤗

July 20 here 🤗🙏 sana maka raus nang mas maaga ☺️🤗🙏🙏🙏

July 11 here! 💁🏻‍♀️ and it's a bebe boy. 👶🏽

3y ago

same po tau July 11 din po ang EDD at baby boy din😊...pero for CS po kc ako Kaya sched na tomorrow...goodluck mga mamsh

july 30 Baby girl base sa BPs 😁 sana makaraos na hirap na kumilos😖

3y ago

sana nakaraos na tayo mga mommys🤗

July 31 Due date ko po it's a baby girl. medyo hirap na po kumilos.

July 19, baby girl 🥰. Praying for a safe delivery soon 🙏

Yes. Baby boy. Mabilis makita sa ultrasound pag boy. 🤣

July 16 here 🥰 Still hindi pa alam gender ni baby 😊😊