Tips to Induce Labor Please 😭 Currently at 39 weeks and 1 day. #paranoidmommahere

Mga mamshi, any other tips para mas bumilis yung pagbuka ng cervix? Tried long walks, squats, and lovemaking habang nagte-take ng buscopan (rx ni doc pampalambot daw ng cervix) pero still no sign na malapit na ko mag labor, last check up ko was 2 days ago 1cm padin. Hindi padin nag ddrop mucus plug ko, wala pa kong discharge na medyo brownish. Walang pain sa puson or balakang na indication ng paglabor. As in no sign at all. Natatakot ako mag overdue kasi baka makakain na ng poop si baby. PS. Government Hospital po ako manganganak (public) kaya hindi ako makapag request ng CS kahit gusto ko na kasi need daw ng valid reason for CS (breech, underlying conditions, big baby, etc.) Or else, may chance na hindi maapprove ung less sa philhealth. Thanks sa mga sagot mga mamsh! Wala ako makausap, feeling ng iba ang OA ko lang daw. Di nila magets yung anxiety na nafi-feel ko ngayon 🫤

6 Replies

same tayo mamsh, sa 25 due date kona. gusto ko man magpainduce labor kaso sa tuesday kopa makkaharap ob ko.☹️ nakakaworried talaga ng sobra.

2y ago

nagdrop na mucus ko pero no sign parin, akyat panaog na din sa hagdan dun sa mall na malapit samin. nakakapagod