Tips to Induce Labor Please 😭 Currently at 39 weeks and 1 day. #paranoidmommahere

Mga mamshi, any other tips para mas bumilis yung pagbuka ng cervix? Tried long walks, squats, and lovemaking habang nagte-take ng buscopan (rx ni doc pampalambot daw ng cervix) pero still no sign na malapit na ko mag labor, last check up ko was 2 days ago 1cm padin. Hindi padin nag ddrop mucus plug ko, wala pa kong discharge na medyo brownish. Walang pain sa puson or balakang na indication ng paglabor. As in no sign at all. Natatakot ako mag overdue kasi baka makakain na ng poop si baby. PS. Government Hospital po ako manganganak (public) kaya hindi ako makapag request ng CS kahit gusto ko na kasi need daw ng valid reason for CS (breech, underlying conditions, big baby, etc.) Or else, may chance na hindi maapprove ung less sa philhealth. Thanks sa mga sagot mga mamsh! Wala ako makausap, feeling ng iba ang OA ko lang daw. Di nila magets yung anxiety na nafi-feel ko ngayon 🫤

6 Replies

Nanganak ako mii 41weeks and 3days. Gusto ko nadin magpa CS non pero ayaw so naghintay nalang ako hanggang sa naglabor ako anlaki nadin ni baby 3.9 nirupture ni doc panubigan ko nakapoop na sya sa loob ng tummy ko need ko na siya ilabas sabi ni doc then pinilit ko lang paglabas nya alang heartbeat di umiyak nirevive lang thanks talaga kay god di nya kami pinabayaan. ❤️ Kaya wag pong pakampante ang mga naooverdue. Goodluck po sana makaraos na kayo. Pray lang. 😊

1y ago

Kasi ang katwiran naman ng OB ko is kaya ko naman mag normal. Mahirap daw ma CS ayaw nya lang daw ako mahirapan which is totoo naman. Pero nakakatakot talaga yung experience ko miii..

For me sis chill ka lang. The more na nagpapanic ka the more din nastress si baby sa loob kasi sa nafefeel mo. Wait mo lang si baby, wag mo na hilingin ma CS kasi mahirap sis. nakapag utz ka na ba ulit?

1y ago

Dont compare yourself mommy sa iba. Magkakaiba po kasi tayo ng pangangatawan. Relax lang mommy at wait niyo lang si baby

same mommy. 40 weeks nako bukas kaso close cervix parin ako last week. friday pa ulit ako makakapagpacheck sa public hospi. nakakaparanoid talaga. pero tyaga tyaga nalang kahit laging kinocompare

1y ago

kamusta momsh? nanganak kana ba?

Relax lang mommy. Wait niyo lang si baby. Continue Fetal Count po. Tsaka laging inform si ob if may nararamdaman kayo or ung concern niyo about dito

1y ago

Tuloy niyo pa rin mommy ung counting. Kung ganun movement niya ay continue pa din ang pagbibilang.

same tayo mamsh, sa 25 due date kona. gusto ko man magpainduce labor kaso sa tuesday kopa makkaharap ob ko.☹️ nakakaworried talaga ng sobra.

1y ago

nagdrop na mucus ko pero no sign parin, akyat panaog na din sa hagdan dun sa mall na malapit samin. nakakapagod

Ako Mi during labor pinapasukan ng primrose oil sa pwerta. Pero during my last checkup niresetahan din ako ng OB ko nun pampalambot ng cervix

1y ago

3cm Mamsh. Kasi sobrang sakit talaga Mi mababa kasi pain tolerance ko 3cm pa lang di na tolerable hahaha