supposotory

mga mamsh..espicially po s ngamit o gumagmit ng supposotory s mga baby nla...ilang days po un gngmit lo q kc 1 day plang nmn po d ngpopoops pero nkaka utot nmn po cia going 7 months npoh baby q..sv kc pg nka 3 days n dp ngpopoops..gmitan q nga dw ng supposotory i pektib po b tlga un?tnx po...

1 Reply

Breastfeed ba siya mommy? If bf no worries po na d siya ngpopoop everyday. If formula naman normally dapat everyday ang pagpoop. Pero wag nyo po gagamitan ng suppository unless directed by your pedia. Try nyo po bicycle massage ki baby and ILU massage d lang siya para sa kabag para din makapoop.

4y ago

thankyou po...momshie..