39 weeks and 4 days pregnant

Hello mga mamshe ftm po ako, no sign of labor pa din po ako. Pero nag tatake po ako buscopan every 8 hrs at evening primerose oil every 4hrs po, Wala pa din po effect sakin. Bukod sa walking and squating ano pa po ba the best way para mapabilis ang contraction. 1CM palang po ako eh. Gusto kona po makaraos mamshe. Feb 24 po due date ko. Thank u po 🙏❤️#firstbaby #pregnancy #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Reply

Hi mommy. Nanganak ka na po ba?? Hehhe i hope so. Stay safe and welcome to the outside world baby♥️