rashes

Mga mamsh,di po nawawala rashes ni lo ko,una nilagyan ko po ng breastmilk ko,hindi siya nawala then rashfree po,and eto po nagresult,nagsugat po siya,mawawala na po ba yan?tia

rashes
28 Replies

pacheck up nyo po

Thanks po mamsh

Desowen cream

4y ago

Oo nga po mejo mahal pero nireseta nmn ng pedia kaya kelangan

Aww consult pedia derma mommy para mas sure

momate cream 5g, P395 otc mercury drugs, 2x a day for 7days then after 7 days 1x a day nlng .. thin application lng dont use rashfree.. jusko un nag palala sa dermatitis ng baby ko noon.. buti nlng yan may momate super trust ko saka desowen cream

Consult his/her pedia.

pa check niyo po sa Pedia si lo..

wag po kayo pahid ng pahid ng kung ano ano lalo na at baby yan, breastmilk ok na sana kaso yung cream na di namn po ni reseta ng pedia wag po baka lalo lumala yan at magsugat lang . please consult your pedia. dont do self medication lalo na at sensitive balat ng baby

5y ago

i see. if thats the case po if breastfeed si baby better change your diet po, avoid eating chocolate, chicken, malalansang food and peanut. yan kasi pinaiwasan sakin ng pedia ng baby ko tapos kuminis na sya, breastmilk mo nalang din ipahid mo sa rashes nya tapos pag natuyo na punasan mo na ng maligamgam na tubigmuka nya