Rashes

Ganito ba ang rashes ng baby niyo? Normal po ba ito? May pagka white yung rashes niya..rashfree gamit ko..effective po ba?

Rashes
19 Replies

Genyan si sa baby ko since new born sya pinapapagid ko lng yung gatas ko . Sbe ng pedia nya irritated sya sa ibang Sabon pang damit Kaya bawal pa yung mattapang na sabon or downy . Perla lng ggamitin sa damit nya Kaya ginagawa ko yung damit ko rin ang sabon is perla .

Try mo rin yung sa tiny buds na rash cream. Pwede sa kahit na anong parts ng katawan ni baby. 3-6 days lang nawawala na agad rashes ng baby ko dun. Nagmmoist na yung kanya dti at sobrang pula. Yun lang nskatulong. Tapos cetaphil na sabon panligo. ❤️

Kelan pa naging normal magkarashes si baby? Sa neck ba yan? Make sure na napupunasan ng maayos neck ni baby after bath. Baka hindi din hiyang ang soap nya. Go to baby's Dr na para maresetahan wag pahid ng pahid

Dapat nahahanginan ang leeg nya sis after maligo buhatin mo sya ara nd magdikit leeg nya at mahanginan mainit na kasi ulit ang panahon

Gumagamit kaba ng lactacyd pangpaligo?make sure na e dilute mo sya sa water b4 ilagay sa skin ni baby kundi magkaka rashes talaga sya

Ganyan rashes ng baby q kapg tag init pwisin kc xa calmoseptine lang gngmit q ska fisan nha polvo frickly heat

Nagkagnyan dn baby ko ... 1 week plng sia nagkasugat leeg nia sa rashes ... lactacyd lng nagpagaling ...

5y ago

Ganyan din rashes ng baby ko cleovate-g cream ang reseta ng pedia nia pero wa effect sa rashfree un gumagaling peri bumabalik

Calmoseptine lang gamot dyan ganyan din sa baby ko saka papahanginan mo

Calmoseptine lang gngmit q s baby q kapag ngkakarashes xa

Sis mahapdin yan kawawa naman . Pahanginan mo lang