rashes

Mga mamsh,di po nawawala rashes ni lo ko,una nilagyan ko po ng breastmilk ko,hindi siya nawala then rashfree po,and eto po nagresult,nagsugat po siya,mawawala na po ba yan?tia

rashes
28 Replies

Momsh parang nagdry naman na. Pero best talaga before putting anything lalo na sa face ni baby.. consult muna sa pedia momsh. Next time ha... face pa naman yan.. tsaka wag ipapakiss si baby lalo na sa face para maprevent ang rashes. I hope gumaling na rashes nya... 😊

Yan ang hirap sa nagseself medicate, minsan mas lalo pa lumalala. Pag dating sa baby dapat pinapacheck up talaga dapat. Di bale na makulitan ang pedia or gumastos ang important e ok c baby

sakin non pinanganak ko anak ko nong nag one month sya ginupit buhok nya tps. nawala ung rushes sa.mukha . Chinese. po kasi ang tatay kaya every month pwd.gupitin ang buhok

Momsh ask mo si pedia ung baby ko din 1 month old nagkarushes. May nireseta si pedia sakin na cleanser at gamot

Consult your pedia mommy don't wait na maging malala agapan lagu and don't self medicate.

Mommy best person to answer you is pedia. Wag po tayo magself medicate lalo na sa baby natin.

5y ago

Ang sabi niya po lagyan ko pagkatapos po maligo,babalik na lng po kmi para macheck niya

wag magpahid ng breastmilk di naman yan gamot sa skin rashes eh, pacheckup po ang baby

Try this po. Mukhang may eczema kase si baby. Ganyan gamit ng LO ko. 😊

Pa check up nyo na poh mamie, prevention is better than cure... Godbless

pcheck up nyu po bgo pa lumala at kumalat. iwas po halikan si baby