Ebf and poop

Hi mga mamsh,ask ko lng sna kung normal ba sa ebf baby ung after dede,poop nman??1week old pa lng po baby ko..nung nsa hospital pa kme,mix fed pa po xa ng 2 days..then pang 3 days up to now,ebf na xa..

5 Replies

Normal po. Ganyan din po kasi si lo ko noon. Kaya daw po ganyan kasi mabilis pa raw po magdigest ang baby sa ganyang age.

yes mommy normal po .. its a sign na mraming naiinom na milk c baby at nabubusog sya 😊

4y ago

yes mommy ! goodluck!

Opo normal po sa newborn yan. After a month mag aadjust na siya

4y ago

Wow,.thank you po..good sign po pla yun..

Yes po. Mabilis kasi madigest ang breastmilk.

yes po normal sis