Folic Acid

Hi mga mamsh! Ask ko lang kung ok lang ba na hindi mag take ng folic acid? Sinusuka ko po kasi :( 13 weeks preggy here. 2 weeks na ko di nag tetake

48 Replies

Need po natin and ni baby yang folic acid. Bukod sa genes, One reason daw po kung bakit ibang baby is nagkakaron ng cleft lip is kulang si mommy sa folic acid/vitamins.

Need talaga inumin mga vitamins.. ako trev iron 1x a day tapos yung folic acid (folart) at caltrate 2x a day ko iniinom tapos may anmum pa.. need talaga para kay baby..

Ako folic acid lang muna iniinom ko. May nabili kc ako sa generika maliit lang ang size kaya dko nasusuka pero ang iron vit. Dko kaya bawi nalang ako sa gulay.

Ibat ibang klasi and folic acid sabhin mo sa ob muna bigyan ka Ng iba ganun din Yun sakin maliit na tablet Parang pills Kasi pag capsule Parang my lasa lol

Need po talaga ang Folic acid ng preggy. At karamihan po sa mga guro na ang cnasabi is, if u want to your children smart(brainy) u take Folic Acid.

Inumin mo sya 30mins after kaen mumsh tpos yung hndi ka masyadong busog na busog para d masuka. Try mo inum gamit ang milk mo instead na tubig

So important po yon for development ni baby. Tiisin niyo nalang po. It will be worth it. Baka pagsisihan niyo pa pag di niyo tinetake.

Need po yon no baby. Lahat naman dumaan sa nagsusukang stage. Ako kapag nakikita kong sumasama yong gamot sa suka ko umiinom uli ako

Palitan mo po yunh folic mo. Same tayo kahit kumain wala pa din nagsusuka pa din ako , nung pinalitan ko okay na nakakainom na ko

Need mo magtake sis importante yan para sa development ni baby. Yung ibang OB inaadvice inumin yan hanggang sa makapanganak na.