Question lng po

Hello mga mamsh, yung LMP ko po is July 28,2022 so dapat due date ko is April 20. If ibase ko po sa Lmp nasa 29 weeks and 3 days napo ako pero if base po sa ultrasound yung due date ko is nagiging may 18 tsaka may 22 so prang nasa 26 weeks and 4 days pa sya. Ask ko lng po san yung susundin ko? Yung sa ultrasound po ba or yung mismong LMP ko po talaga? Sobrang layo po kasi nila tsaka scheduled cs papo ako baka magkamali pa ng bilang.#advicepls

Question lng poGIF
6 Replies

Hello mommy. Nung buntis po ako, LMP ko is October 14, 2021. So dapat po ang EDD kung based po dyan ay July 21, 2022. Pero based po sa ultrasound (transvaginal), August 12, 2022 po ang EDD ko. Ang madalas po sinasabi na kapag malayo ang gap ng EDD ng LMP at ultrasound, ang susundin po ay yung first ultrasound or yung transvaginal ultrasound mo. I gave birth po nung August 5, 2022, a week before EDD ko sa first ultrasound. And usually po +/- 2 weeks po ng EDD possible lumabas ang baby. Pero since scheduled CS po kayo, possible pa po na mapaaga yan lalo po kung medyo risky yung pregnancy nyo pero sa tingin ko po, yung ibibigay naman po na schedule nyo for CS is within 36 to 38 weeks of pregnancy nyo.

mi panong 29 weeks na po kayo e ako july 19 2022 lmp ko pero 28W5D pa po ako☺️ dapat 27 weeks 3 days pa po kayo kaya tama lang na May ang due date mo, mali po kayo ng bilang from your LMP

hello mi same tayo ng LMP july 28, at EDD is May 4, bakit hndi po tayo same? ung sa ultrasound kc depende sa laki ng baby. 27 weeks plang dapat tayo. pero nung nagpa UTZ ako pang 29 weeks na c baby

1y ago

onga po 🙂 hehe

Same po tayo ng LMP. My due date will be on May 3 or 4. It can be 2 weeks prior or after your Due Date.

1y ago

hello same tayo 😀 pero sa CAS ko mabigat c baby pang 29 weeks na xa kaya nauurong ung EDD base sa utz

mommy Ang LMP ko July 14 due date is April 20 same lang po sa ultrasound ko po via computation

First ultrasound susundin Mi.