Baby Stroller

Hi mga mamsh, worth it ba kung bibili ng stroller for baby? Plano ko sana bumili para sa 3 months old baby ko, pero nag dadalawang isip ako mung worth it ba or hindi ang pagbili nun. Any thoughts po mga mamsh about sa walker? Salamat.

2 Replies

worth it kung madalas kayo lumabas , igala si baby kahit sa palibot lang ng community nyo, magagamit mo ang stroller. unless po di kayo palalabas or okay sa inyo yung carrier o buhat lang.. for me lang okay ang may stroller. pili lang nung lightweight at space saver, at magagamit hanggang magtoddler sya..

sa case ko, worth it naman po. since newborn sya nagamit na namin ang stroller ng baby ko. dun sya madalas kapag daytime kasi parang duyan na nya. kapag gising sya, sa crib naman sya. 😊