Stroller for baby boy

Hi mga ma, necessary pa ba bumili ng stroller ngayon? 7months na si baby masyado nang mabigat eh gusto ko sana bumili ng stroller kaya lang dito lang din sya sa tapat ng bahay namin. Worth it pa ba bumili sa panahon ngayon? Salamat sa sasagot mga mommies.#1stimemom #firstbaby

2 Replies

i think hindi na. since pandemic ngaun d advisable lumabas ang bata. unless mag papacheck up. sa tingin ko mas maganda is baby carrier.

3y ago

same thought. hehe

Its your call mommy.