stroller

Hi po i'm planning to buy stroller. Worth it po ba? And useful?

49 Replies

worth it kung palagi kayo nagala like malls, hassle if wala kayo sasakyan at hindi nagpapababa si baby. Like me, piling ko naman worth it kasi hindi na kailangan buhatin si baby sa galaan kaso minsan may topak at ayaw niya magsitdown lang sa stroller nya :)

Useful po siya if mahilig po kayong gumala ng husband mo with your baby. Less hassle kasi hindi niyo na din po siya bibitbitin. In our case kasi bumili na kami stroller kahit wala pa si baby kasi mahilig kami mag mall 😆

Useful lalo na kapag may ginagawa ka at nag mumuryot na si baby basta ilagay mo lang sya sa stroller kahit di kami aalis ng bahay tumatahimik sya nag iintay na baka gagala kami. 🤣

Worth it po lalo na yung na recline pag nakasleep si baby. Very useful sa galaan lalo na yung na fold ng mas maliit, pwede hanggang boarding gate pag mag airplane kayo.

Yes useful po.. Yung pinsan ko binenta nila ung stroller nila at pinalitan ng mas maliit and lightweight na stroller, para pag nagSM di mahirap bitbitin kc magaan lang

Yes! :) Very worth it and helpful ang stroller. Especially pag gagala kayo hehe and also, pag mageeat kayo ihiga nyo lang sya sa stroller para kasama niyo pa din :)

Depende on your lifestyle. We bought ours nung mag 1 na daughter ko and di namin nagamit ng madalas. Nagcocommute kasi kame kaya mas okay sa amin carrier.

Yes. Sa baby ko sulit na sulit. Stroller pa ng panganay ko hanggang ngayon sa bunso ko.🤣 dun masarap matulog si baby. Ayaw niya sa duyan eh

Super useful basta pili ka ng may maayos na quality. Yung sakin nagamit ko pang high chair nya e haha or even bassinet

Sulit yan lalo kung madalas kayo lumabas pero wag lang yung masyado bulky at mahirap buksan or itupi..