UTI

Mga mamsh UTI po ba kapag parang mabigat yung puson tapos masakit ang balakang? Natatakot po ako 😭 Ano kayang pwedeng gawin? Ayoko kasi uminom ng gamot 😭 Pwede po ba uminom ng kape ang buntis? Kasi dati kung may UTI ako umiinom lang ako ng mx3 coffee isang cup lang. Sana may makapansin 😓 #FTM

19 Replies

need mo magconsult sa OB, drink a lots of water, makakatulong din ang fresh buko juice . If mataas ang bacteria mo sa result, wala ka choice, need mo uminom ng gamot, if your worried sa iinumin mo, ask mo ang OB mo kung safe sya sa buntis, kasi di naman sila magbibigay ng meds na di safe para sayo.

Mag pacheck ka po para makita sa urinalysis kung mild or sever po UTI mo kasi ako kaka diacharged ko lang sa hospital nung Wed. Severe na yung akin tipong di na ko makaupo and lakad. Pati si baby affected humilab siya. More watwr and buko juice ka din. May antibiotic din na need.

Same tayo sis. nung nagka uti ako natatakot ako uminom ng gamot. binigyan ako ng reseta ng ob ko pero d ko binili. ginawa ko nag water therapy ako. umiinom ako ng fresh buko juice sa umaga. then uminom din ako ng cranberry after 1 week nag pa test ako. clear na yung result

Pwedeng UTI mommy, sumasakit dn yung lower back mo at yung ihi mo parang blurred ang kulay. Pacheck na kayo pag gnyan, bawal po ang coffee sa UTI kasi meron etong caffeine which is nkakatrigger ng UTI. Mas better pag more water and buko juice.

Magpa check up ka na lang para ma sigurado kung uti nga at mabigyan ka ng tamang gamot. Add ko lang ha minsan din kasi yung sakit sa balakang at puson at first trimester is due to your uterus preparing for the baby's growth

Better consult your ob mommy, ganyan ngyri skn tas bgla akong ngbleeding... tska po mommy ang kape po at concentrated mas nkakatrigger siya ng uti if ever meron po kayo better ang water or fresh coconut juice ☺️

Better kung magpapa check up ka mommy. Don't self diagnose and self medicate baka di naman pala UTI at may ibang cause yang pagsakit ng puson at balakang mo momsh. Hope you feel better soon.

Pacheck up po sana and avoid drinking caffeinated drinks. Nagka-UTI din po ako around 1st or 2nd month ng pregnancy and nagantibiotics ako for 1 week. Safe naman daw po sabi ni OB.

Drink lot of water po. And to know if may uti ka parin, magpaurinalysis po kayo to make sure then consult your ob. Kape, 1 cup a day lang pero kung kaya iwasan, magmaigi po.

magpa check po kayo para malaman kung mild lang ang UTI ninyo. pwede kasi makuha ng baby ninyo ang infection kung hindi kayo magpapacheck at maresetahan ng tamang gamot

Related Articles