philhealth

mga mamsh, unemployed na po ako last june 2018 pa, if ever mag self employed po ako sa philhealth ngayong May, magagamit kopo ba sya pag nanganak ako sa November po ang duedate ko? thankyou sa sasagot

2 Replies

hi sis ask k muna s philhealth b4 k mgbyad sasbhin nmn nila kung ma avail mo or ndi eh...ask mo din kung pwde mo mgmit s araw ng due date mo kung san k mangangank

5y ago

thankyou sis

dipende po sa ospital ilan buwan nila hihingiin ng pagbayad sa philhealth

5y ago

thankyou po

Related Articles